Gửi tin nhắn
Nhà

JIMA Copper Tham quan nhà máy

Trung Quốc JIMA Copper Chứng chỉ
Trung Quốc JIMA Copper Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
JIMA Copper JIMA Copper JIMA Copper JIMA Copper JIMA Copper
Nhà máy lá đồng số 2

Nhà máy lá đồng số 2

 • Dây chuyền sản xuất
  Đồng JIMA, với tư cách là hai nhà máy và nhà sản xuất, đặt tại Quảng Đông và tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, bao gồm một khu vực pin Lithium, PCB, FPC, ETC.

  Số lượng công nhân của chúng tôi là hơn 300 người, tất cả đều có tay nghề và kinh nghiệm để đảm bảo sản xuất số lượng lớn với chất lượng cao.Bên cạnh đó, mỗi woker đều phải được đào tạo bài bản và nghiêm ngặt trước khi bắt tay vào làm việc và được đào tạo thường xuyên theo thời gian.

  Một số lượng lớn công nhân có kinh nghiệm cung cấp một đảm bảo đáng tin cậy cho sản xuất số lượng lớn và chất lượng cao.Chúng tôi có khả năng sản xuất gần 1000 tấn / tháng để đáp ứng nhu cầu đặt hàng lớn của khách hàng.

  Đồng JIMA được công nhận ISO9001 và SGS và luôn duy trì thái độ nghiêm ngặt đối với việc kiểm soát chất lượng và môi trường làm việc để đảm bảo rằng chứng nhận được duy trì.
   
  JIMA có hơn 22000 mét vuông để xây dựng nhà máy, thiết bị sản xuất tiên tiến quốc tế và hoàn thiện các thiết bị kiểm tra.
   
  Dây chuyền quản lý sản xuất
  Dựa trên hệ thống ERP hiệu quả cao.Tất cả các công nhân phải được đào tạo trước khi làm việc.Sản xuất chính thức và an toàn, là chính sách mà chúng tôi nhấn mạnh để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.
 • OEM/ODM

 • Nghiên cứu và phát triển

  Thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ kỹ thuật mạnh ở cấp tỉnh và giới thiệu nhân sự quản lý cấp cao và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa cấu trúc và hoàn thiện quản lý.

  Jima chuyên nghiên cứu, phát triển, quảng bá và ứng dụng công nghệ lá đồng cuộn mới, với trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật lá đồng cuộn.


  Khoảng 50 kỹ sư kỹ thuật cung cấp hỗ trợ công nghệ để thiết kế sản phẩm sáng tạo hơn, kiểm tra chuyên nghiệp, sản phẩm tùy chỉnh đặc biệt, bảo trì máy và cải tiến sản phẩm.

Chi tiết liên lạc
JIMA Copper

Người liên hệ: JIMA Annie

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)