Gửi tin nhắn
Nhà

JIMA Copper

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc JIMA Copper hồ sơ công ty
Trung Quốc JIMA Copper hồ sơ công ty
Trung Quốc JIMA Copper hồ sơ công ty
Trung Quốc JIMA Copper hồ sơ công ty
Trung Quốc JIMA Copper hồ sơ công ty
1 2 3 4 5

JIMA Copper

Jima Copper là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dòng sản phẩm đồng và hợp kim đồng có độ chính xác cao của thương hiệu cuộn giấy bạc.Jima đã cung cấp lá đồng dày 4-800μm, chiều rộng tối đa 1580 mm, năng lực sản xuất lá đồng Jima là đủ, với các giống hoàn chỉnh, chất lượng tuyệt vời.

Jima chuyên nghiên cứu, phát triển, quảng bá và ứng dụng công nghệ cán lá đồng mới, và nó được trang bị một trung tâm nghiên cứu về công nghệ kỹ thuật cán lá đồng.Đồng Jima có thể cung cấp ổn định các thông số kỹ thuật khác nhau của lá phẳng có độ chính xác cao (lá cứng, lá mềm, lá bán cứng, v.v.) và lá xử lý bề mặt (lá đồng câm đỏ, lá đồng câm đen, lá đồng cuộn chống ăn mòn cao, vân vân.).Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong che chắn điện từ, tản nhiệt, sản xuất phim dẫn điện graphene, hàng không vũ trụ, tấm đồng dẻo, pin lithium, truyền thông 5G, đèn LED, xe thông minh, máy bay không người lái, thiết bị điện tử đeo được và các lĩnh vực khác, được khách hàng công nhận và khen ngợi. .Và nó được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ, Nga, Ấn Độ và các nước khác.

 

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : JIMA

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : 20000000-50000000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 10% - 20%

Thành lập vào năm 2010

Công ty dịch vụ

Dịch vụ Ưu tiên của chúng tôi:
1. Chúng tôi có đội nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, có thể đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm sáng tạo và độc đáo nhất cho khách hàng của chúng tôi thường xuyên.
2. JIMA đồng sở hữu một đội R & D chuyên nghiệp, nếu có khách hàng nào có bất kỳ ý tưởng mới về phát triển sản phẩm mới, hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế và sản xuất những gì bạn có trong tâm trí.
3. Là một nhà sản xuất, nếu khách hàng cần bất kỳ sản phẩm thiết kế đặc biệt, hãy gửi cho chúng tôi mẫu pls, chúng tôi có thể làm cho khuôn mẫu mới để phát triển những cái tốt hơn dựa trên các mẫu.
4. Là đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn lắng nghe sự kiên nhẫn của khách hàng và tìm ra nhu cầu của khách hàng và đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp nhất và sự lựa chọn phù hợp với từng khách hàng.
5. Là một nhà máy và nhà cung cấp, chúng tôi không chỉ có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh bán buôn cho khách hàng của chúng tôi, nhưng cũng có khả năng để làm producttion lớn.

Hỗ trợ kỹ thuật:
1. Tất cả các máy móc thử nghiệm của chúng tôi và máy móc sản xuất được trang bị hệ thống tiên tiến, kỹ sư của chúng tôi là professinal và sáng tạo, trong khi những người rèn được kinh nghiệm.
2. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có các bài kiểm tra tiêu chuẩn và nghiêm ngặt, và thông qua CE, RoHS và chứng nhận Emark.

Dịch vụ sau bán:
1. "Tập trung vào khách hàng" là giá trị cốt lõi của chúng tôi, trở thành nhà cung cấp thiết bị đặc biệt chuyên nghiệp nhất trên thế giới là tầm nhìn của chúng tôi, vì vậy tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành hai năm, ít nhất là bảo hành thời gian bảo hành. Bất kỳ quetions, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi satifactory dịch vụ sau bán hàng nhất. Vì vậy, nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.
2. Chúng tôi có một hệ thống sản xuất hoàn chỉnh và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng. Và chúng tôi đã đặt phòng kiểm kê, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng cho bạn ngay sau khi thanh toán.

Điều khoản thanh toán:
Các điều khoản thanh toán của chúng tôi rất linh hoạt, PayPal, T / T, Western Union ect đều có thể chấp nhận được.

Dịch Vụ Đóng Gói:
Hộp trắng, hộp màu và bao bì của khách hàng đặc biệt có sẵn.

Dịch vụ vận chuyển:
FedEx, UPS, DHL, EMS, TNT là đối tác hợp tác lâu dài của chúng tôi, do đó, bằng đường biển, bằng không khí, bởi experess là tất cả available.The dịch vụ vận tải linh hoạt cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với nhiều lựa chọn hơn, nhưng cũng đảm bảo sản phẩm của chúng tôi devileried cho khách hàng an toàn trong thời gian ngắn nhất.

Đội bóng Công ty

Đội ngũ bán hàng
Bán hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Professinal và bệnh nhân, bất kỳ quetions, bất kỳ giúp bạn cần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Nhóm nghiên cứu và phát triển
Khoảng 50 kỹ thuật viên cung cấp hỗ trợ công nghệ cho việc thiết kế sản phẩm sáng tạo hơn, các bài kiểm tra chuyên nghiệp, các sản phẩm tùy biến đặc biệt, bảo trì máy và cải tiến sản phẩm.

Đội kiểm soát chất lượng
Với hệ thống kiểm tra hoàn chỉnh, kiểm soát chất lượng của chúng tôi bao gồm mọi chi tiết của sản xuất để đảm bảo những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi là tốt nhất. Mỗi sản phẩm phải có chi tiết và kiểm tra chặt chẽ trong quá trình sản xuất và trước khi giao hàng. Prima hứa hẹn cung cấp sản phẩm và hỗ trợ đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ chất lượng, giao hàng, đóng gói, độ tin cậy là "Khách hàng Tập trung" trong tâm trí của chúng tôi mỗi lúc.

Dây chuyền Quản lý Sản xuất
Dựa trên hệ thống ERP hiệu quả cao. Tất cả các công nhân phải được đào tạo trước khi đi làm. Sản xuất có hiệu quả và an toàn là chính sách mà chúng tôi nhấn mạnh để đảm bảo mọi bước đi đều đặn và hiệu quả cao.

Company Culture

JIMA COPPER cho đến nay đã hình thành khái niệm quản lý và văn hóa doanh nghiệp độc đáo của mình.Công ty này duy trì nguyên tắc quản lý với tính năng “giành được thị trường bằng chất lượng và tìm kiếm sự phát triển bằng công nghệ” và bám sát chiến lược phát triển “trở thành những nhân viên làm công việc đầu tiên, sản xuất các sản phẩm hạng nhất và tạo ra công ty hạng nhất” để làm nổi bật lợi thế của công ty này để làm cho nó tiến triển ổn định.